นางดวงใจ ญาณโรจน์ ได้ให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนผู้ชนะเลิศการแข่งขันทักษะทางภาษา เนื่องในกิจกรรมสัปดาห์ภาษาต่างประเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

วันจันทร์ ที่ ๒๕ มกราคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนผู้ชนะเลิศการแข่งขันทักษะทางภาษา เนื่องในกิจกรรมสัปดาห์ภาษาต่างประเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม